Call: 0123456789 | Email: info@example.com

3 lý do nên chọn mộ đá đẹp mà không phải ai cũng biết về điều này.


nơi lam mo da

Làm thế nào để chọn được những ngôi mộ bằng đá không chỉ phù hợp với khuôn viên cũng như chi phí, thời gian mà bạn cũng như tất cả các mọi người trong gia đình bạn có thế bỏ ra để cải tạo khu lăng mộ gia đình.

  1. Chọn mẫu mộ đá phù hợp với khuôn viên khu mộ gia đình

Nếu gia đình bạn có một khuôn viên khá rộng cho việc xây dựng mới khu lăng mộ gia đình thì có lẽ bạn không cần phải lo về kích thước các mẫu sản phẩm bị gò bó, bạn chỉ cần chọn những mẫu lăng, mẫu mộ nào bạn muốn xây dựng và những nghệ nhân sẽ thiết kế lại cho bạn đúng như những gì bạn muốn. Nhưng nếu như khuôn viên quá nhỏ hay quá lớn mà bạn không chọn đúng kích thước cũng như chọn đúng cách phối có thể sẽ tạo nên một khuôn viên không được đẹp về thẩm mĩ.

mau mo da dep

Với một diện tích nhỏ bạn nên chọn những mẫu mộ có kích thước nhỏ, còn nếu khuôn viên lớn bạn có thể tạo thành một khu lăng mộ bằng đá thể hiện theo cấp bặc hay vai vế trong gia đình dòng tộc. Một điều nữa nếu như không có mẫu phù hợp về kích thước bạn có thể đến cơ sở của chúng tôi để nhận được thiết kế, thi công sản phẩm theo cách riêng của bạn.

2. Chọn mẫu lăng mộ đá theo tình hình kinh tế

Khi nhìn vào một số hình ảnh lăng mộ bạn có thể lo sợ rằng giá thành của chúng quá cao và bạn nghĩ rằng bạn không thể chọn chúng cho những phần mộ trong gia đình bạn. Bạn đừng lo về vấn đề ấy. Là một cơ sở đã nhiều năm chế tác, lại chủ động trong việc chọn lựa các nhà cung cấp nguyên vật liệu cùng nguồn nhân lực ổn định cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi có thể sản xuất tất cả các mẫu lăng mộ đá đẹp với các kích thước khác nhau phù hợp với kinh tế của tất cả mọi gia đình.

mau mo da

3.Chọn hoa văn truyền thống hay hoa văn gia đình

Trên mỗi một bộ phận lăng mộ đá đều được trạm khắc rất nhiều những nét hoa văn khá nhau. Thông thường chúng tôi khi sản xuất sản phẩm mẫu chúng tôi luôn chọn các mẫu hoa văn mang đạm chất truyền thống dân tộc nhưng bạn cũng có thể chọn cho gia đình bạn những mẫu hoa văn khác có thể là hoa văn mang văn hóa gia đình, dòng tộc. Chúng tôi sẽ thay bạn tạo nên những nét hoa văn sống động nhất trong từng chi tiết trên từng sản phẩm lăng mộ đá.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.