Call: 0123456789 | Email: info@example.com

3 mẫu lăng mộ đẹp với giá 12 triệu đồng thích hợp với mọi phần mộ gia tiên


mo-banh-da

Bạn muốn xây dựng cho những người thân đã mất của mình những phần mộ khang trang và sạch sẽ nhưng giá thành của chúng luôn là bạn bận tâm. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những vấn đề còn thắc mắc ấy ngay bây giờ nha

Mẫu mộ hậu hành đá kích thước 81 x 127 (cm)

Là một trong những mẫu mộ tam sơn có kích thước phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn với mức giá chỉ 10 triệu đồng. Chúng được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối cùng những họa tiết hoa văn nổi bật như cây hóa cho đến những con vật linh luôn được thờ cúng trong thời vua chúa tại Việt Nam.

Bạn có thể xem qua những mẫu mã mà chúng tôi hiện và đã thực hiện cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với mẫu mộ đá đẹp này bạn có thể thực hiện xây dựng cho cả cụ ông và cụ bà với những họa tiết và kiểu dán hơi khác biệt một chút. Điều đó sẽ được những nghệ nhân trong cơ sở của chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn.

>> Xem thêm 10+ mẫu mộ hậu bành đá đẹp tại http://langmoda.net.vn/

  1.       Mẫu mộ một mái đá kích thước 81 x 127 (cm)

Mẫu mộ một mái đá được thiết kế trên nền mẫu mộ hậu bành đá. Với kiểu dáng khác biệt nhờ chiếc mái tinh tế đây trở thành một trong những phần mộ được nhiều người lựa chọn. Bởi chín chiếc mái phía trên. Nếu như mẫu mộ hậu bành phía trên theo phong cách đơn giản thì mẫu mộ đá đẹp này lấy ý tưởng từ chính những ngôi nhà, chiếc mái phía trên sẽ che cho phần mộ không bị mưa tạt hay nắng hắt mỗi khi thời tiết thay đổi.

Kích thước 81x 127 chính là một trong những kích thước mẫu nhỏ tại cơ sở chúng tôi. Chúng có đặc điểm có thể lắp đặt tại bất kỳ địa hình vận chuyển nào đặc biệt là những phần mộ có đường đi nhỏ thì đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Ngoài ra những họa tiết hoa văn đặc trưng cũng sẽ được thay đổi theo như cầu của khách hàng.

  1.       Mẫu mộ hai mái đá kích thước 81 x 127 (cm)

Mộ hai mái đá có thể đứng một mình hoặc có thể đặt trong khu lăng mộ. Kích thước nhỏ chính là một trong những phần nổi bật nhất dành cho chúng. Họa tiết hoa văn sử dụng chính tại sản phẩm này cũng hoàn toàn giống với hai mẫu mộ ở trên chỉ có điều đặc biệt là chúng được thiết kế đặc biệt với hai chiếc mái ở phía trên làm nổi bật hơn hẳn.

Mẫu thiết kế đặc biệt này có giá mộ đá 12.500.000 bạn có thể xem qua mẫu thiết kế trên website của chúng tôi và lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp với một mức giá không quá cao.

Lưu ý mức giá trên có thể thay đổi dựa vào một số yếu tố như thời gian và vị t

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.