Call: 0123456789 | Email: info@example.com

5 lưu ý khi chọn lăng mộ đá cho khách hàng


MẪU MỘ BẰNG ĐÁ

Khách hàng dù là người trẻ hay người đã có tuổi khi chọn lăng mộ đá cho gia đình cũng đều chú ý đến rất nhiều vẫn đề đặc biệt là mẫu mã sản phẩm. Ngoài những vấn đề khác thì có lẽ kích thước và mẫu mã là hai vấn đề khách hàng quan tâm nhất với sản phẩm tâm linh này.

Để lựa chọn được một mẫu lăng mộ đá đẹp, cần kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể ưng một mẫu sản phẩm tại đại lý nhưng chưa chắc chúng đã phù hợp với khuôn viên của bạn cũng như chưa chắc chúng đã là một sản phẩm tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều cần lựu ý khi chọn sản phẩm đồ đá nha.

LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ

  1. Lăng mộ đá có phù hợp với văn hóa nơi bạn sống hay không

Với mỗi một địa danh sẽ có những nét văn hóa, phong tục truyền thống khác nhau chính vì thế mà khi chọn lựa lăng mộ bằng đá khối bạn phải thật chú ý đến vấn đề này. Hãy chọn những mẫu phù hợp hoặc nếu không có hãy nhờ những nghệ nhân thiết kế và sản xuất riêng những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại nơi bạn sinh sống.

  1. Chất lượng nguyên liệu

Tại làng nghề có nhiều loại đá khác nhau, với nhiều màu sắc như xanh, trắng, vàng, xanh rêu, đỏ trắng. nếu như bạn thích mẫu đá nào thì nên để ý thật kỹ đến đặc điểm của mẫu đá đó. Với đá xanh Ninh Bình thì sản phẩm không được có vân vàng cũng không nổ họa tiết.

  1. Hoa văn

Hoa văn không chỉ phù hợp với thiết kế của sản phẩm mà chúng còn phải đẹp. Vậy như thế nào mới là hoa văn đẹp. Hoa văn đẹp là những mẫu hoa văn có từng đường từng nét sắc, không bị đứt cũng như lem. Thể hiện thật rõ toàn bộ hình ảnh một nét văn hoa hay một điều gì đó.

  1. Kích thước

Có lẽ đây đã là phần bạn đặt lên hàng đầu khi đặt lăng mộ bằng đá. Do chúng là những sản phẩm tâm linh cũng như thể hiện nhiều điều. Đặc biệt là kích thước. Bạn nên kiểm tra thông qua thước lỗ ban, một trong những loại thước đặc trưng trong việc xây dựng sản phẩm tâm linh.

  1. Lựa chọn cơ sở sản xuất

Cơ sở chính là người đồng hành cùng bạn trong xuốt chặng đường xây dựng phần mộ cho người thân. Chính vì thế chọn một cơ sở uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hãy tiến hành sàng lọc thông tin và đưa ra cho mình một lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần chú ý đến khi chọn lựa lăng mộ đá. Tất cả đều được cơ sở Thiện Phú chúng tôi tổng hợp trên kinh nghiệm thực tế từ chính chúng tôi.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.