Call: 0123456789 | Email: info@example.com

50 mẫu lăng mộ bằng đá gây sốt tại làng nghề mỹ nghệ


Mỗi năm kết thúc làng nghề đều mở ra một cuộc bình chọn, bình chọn ra những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất trong tất cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ tại làng nghề và năm 2016 đã có 50 mẫu lăng mộ đá được vinh danh và gây nên nhiều hiện tượng tại làng nghề Ninh Vân.

mẫu mộ đá đẹp bm03
MÃ SP: BM03

Sự kiện là để tôn vinh tất cả các mẫu mộ đá đẹp cũng như tôn vinh người nghệ nhân đã tạo nên những mẫu mộ đá ấy. Sự kiện thu hút được sự chú ý của nhiều tổ chức của nhiều khách hàng quan tâm đến lăng mộ đá. Với sự tinh xảo và sáng tạo, 50 mẫu lăng mộ đá đẹp đến từ các cơ sở khác nhau đã trở thành những mẫu mộ mới nhất trong bộ sưu tập làng nghề.

>> Xem qua các mẫu lăng mộ bằng đá khối đang bán chạy nhất 2016 tại Thiên Phú

Các chi tiết lăng mộ đều được thực hiện trên chính chất liệu đá tự nhiên lấy từ địa phương hoặc ở bất kỳ đâu chỉ cần các mẫu đá đó phù hợp cho quá trình trạm khắc cũng như chất lượng sản phẩm.

Các nghệ nhân sử dụng trí tưởng tượng cũng như tay nghề của mình để tạo nên các nét văn  hóa mới hoặc là tạo nên các mẫu mộ đẹp mới nhất theo các họ phát triển sao mang đến được nhiều ý nghĩa cũng như giá trị thực và phi hiện thực làm nổi bật lên tất cả những điều xung quanh chúng ta.

Có thể những mẫu lăng mộ đó thể hiện một quan điểm của người nghệ nhân cũng có thể là mẫu lăng mộ đó thể hiện những nét văn hóa mà bấy lâu nay chưa ai đưa vào,…mang đến tất cả các giá trị cần có và tính đột phá của sản phẩm mới đặc biệt là nhận được sự đón nhận của khách hàng.

50 mẫu mộ bằng đá đã được chọn không chỉ đơn thuần là những mẫu lăng mộ bình thường mà chúng gồm tất cả những giá trị nổi bật nhất mà chỉ khi bạn tận mắt nhìn thấy bạn mới có thể cảm nhận được chúng đang cố nói gì với chúng ta. Lăng mộ đá không phải vật vô chi vô giác mà chúng là những sản phẩm có tiếng nói của riêng mình.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.