Call: 0123456789 | Email: info@example.com

50 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp tại làng nghề đá Ninh Vân.


Lăng mộ bằng đá tại làng nghề, hiện nay có nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khá lạ đối với nhiều khách hàng. Những mẫu mộ đá được, hình thành từ rất nhiều ý tưởng, rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá có vẻ đẹp nổi bật giữa các sản phẩm đá của Ninh Vân.

50 Mẫu lăng mộ bằng đá.

Mẫu mộ bằng đá ba mái: BM09

MẪU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ ĐẸP

Xem thêm mẫu mộ ba mái.

Mẫu mộ bằng đá hai mái: HM17

ĐỊA CHỈ LÀM MỘ BẰNG ĐÁ UY TÍN

Xem thêm mẫu mộ hai mái

Đi từ đầu làng đến cuối làng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt tại nơi đây với bất kể một làng nghề nào khác. Bước chân đến cổng làng, chúng sẽ nhận thấy ngay đây là một ngôi làng sản xuất mẫu mộ bằng đá. Chiếc cổng được làm tỷ mỉ với một kiến trúc đồ sộ, khiến nhiều người đi qua phải tự đặt câu hỏi tại sao những con người tại đây lại có thể làm được một chiếc cổng như thế? Họ làm chúng như thế nào?

Tiếp tục đi sâu vào cổng làng chúng ta sẽ lại nhìn thấy những điều rất lạ thường. Khắp làng nghề đâu đâu cũng là hình ảnh những sản phẩm lăng mộ đá đẹp từ đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm ấy không giống như những sản phẩm tại làng nghề khác. Chúng không là những sản phẩm, phục vụ sinh hoạt hàng ngày mà chúng là những sản phẩm mang giá trị tâm linh như những mẫu lăng mộ đá đẹp ở trên.

Đã có rất nhiều người, khi đến với làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Họ không khỏi bất ngời với cách nghệ nhân chế tác đá, cũng như không khỏi bất ngời với cách mà họ tạo ra những mẫu lăng mộ bằng đá là sản phẩm xây dựng nên làng nghề đá như hiện nay.

Nghe câu chuyện của các già làng, chúng tôi mới hiểu hết ý nghĩa và quá trình hình thành nên làng nghề đá mỹ nghệ. Cùng với đó là những sản phẩm tâm linh như thế nào? Một ngôi làng đã hình thành được hơn 400 năm, cùng những mẫu lăng bằng mộ đá mà có thể, khi mới nhìn thấy chúng ta không biết được chúng bắt nguồn từ đâu nhưng khi nhìn kỹ chúng ta sẽ nhận thấy bóng dáng của những công trình kiến trúc cổ đại, kiến trúc của các triều đại đã được ghi dấu lại xuất hiện tại đây. Những nghệ nhân đã tạo nên mẫu mộ bằng đá này với mục đích ban đầu, là dành tặng cho những người thân đã mất của mình.

Nếu quý khách quan tâm đến những mẫu lăng bằng mộ đá của làng nghề Ninh Vân hày liên hệ.

Hiệp hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Cơ sở: Lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442 Mr.Khải

 

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.