Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Bạn có đang nhận định sai về sản phẩm mộ đá


MẪU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ ĐẸP

Có rất nhiều bài viết, câu chuyện liên quan đến các sản phẩm lăng mộ bằng đá nguyên khối những đâu mới là đúng. Nhưng những nghệ nhân tại làng nghề lại cho rằnh điều đó chưa hoàn đúng và đừng nên quá tin vào những điều đó.

Những nhân định còn sai về mộ đá

Thứ nhất, khi chọn sản phẩm từ đá xanh nguyên khối không cần quá quan tâm đến giá lăng mộ đá. Bởi lăng mộ là sản phẩm tâm linh, vấn đề trả giá là không nên, một điều bất kính đối với bề trên, người bán đặt sao thì ngồi đó. Đây là một trong những điều không hề đúng.

Khi chọn lăng mộ bạn chỉ không nên trả giá mà quản tâm rằng mức giá ấy với mức chất lượng bạn sẽ được nhận có thích đán hay không. Nếu bạn thấy không  thích hợp bạn nên chọn một địa điểm mới hoặc yêu cầu chất lượng với người bán cho phù hợp.

Thứ hai, chỉ quan niềm rằng cứ có mộ đá thờ là được không cần biết chúng có đẹp, có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Đây không còn là suy nghĩ đúng đắn trong tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống chứ không riêng cho sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối.

Mẫu sản phẩm có đẹp, có đạt chất lượng thì mới vừa đảm bảo được yếu tố tâm linh vừa đảm bảo được rằng sau này bạn không cần phải thay một ngôi mộ mới hay phải động nhiều đến phần mộ của gia tiên.

Thứ ba, họa tiết hoa văn trên lăng mộ bạn không nên coi đó chỉ nhằm thể hiện tính thẩm mĩ của sản phẩm. Những mẫu hoa văn ấy còn thể hiện ý nghĩa văn hóa dân tộc, gia đình và rất nhiều yếu tố khác trong văn hóa tâm linh nữa.

Thứ tư, phong thủy đôi khi bạn nghĩ không cần quá quan tâm đến nó. Nhưng thật ra phong thủy vô cùng quan trọng trong tâm linh, chúng thể hiện ý nghĩa và những gì chúng ta cần tránh.

Để hiểu thêm về những vấn đề này bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết. Mọi thắc mặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0979446600

nguồn: http://langmodathienphu.net, liên kết: http://cotda.net/

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.