Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Những tác phẩm mộ đá đẹp của nghệ nhân trẻ


mộ đá

Lăng mộ đá Ninh Vân là một trong những sản phẩm truyền thống làng nghề và được xây dựng hoàn toàn trên những khối đá xanh nguyên khối tự nhiên được kha thác từ địa phương và một số xưởng kha thác đá tại các tỉnh lân cận. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi hiện đang là một trong những cơ sở chế tác những mẫu sản phẩm mộ đá đệp cũng như rất nhiều những sản phẩm khác trong làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân. Là một trong những cơ sở nắm giữ đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cũng như lòng nhiệt huyết với nghề nhất, những nghệ nhân với những đôi bàn tay vàng tạo nên những sản phẩm đẹp. Trên mỗi một sản phẩm mà những nghệ nhân trong cơ sở của chúng tôi chế tác không chỉ đẹp với những mẫu hoa văn tạm khắc trên đá hay những mẫu thiết kế mà chúng tôi tạo nên mà nét đẹp trong những sản phẩm của chúng tôi là những cái hồn của những mẫu hoa văn, từng đường nét mềm mại, từng nét đi uyển chuyển đã tạo cho những khối đá xanh nguyên khối từ vô chi vô giác trở nên thành những sản phẩm có hồn.

Lời hứa của những nghệ nhân chế tạo đá mỹ nghệ

Bất kỳ điều gì khi chúng ta thực hiện để chúng có thể đạt được một kết quả tốt thì việc đầu tiên cũng như là yếu tố quyết định đấy là chúng ta có thực sự yêu thích công việc đó hay không cũng như chúng ta có đặt hết tấm lòng của mình khi thực hiện chúng hay không. Tất cả những điều đó đều là những yếu tố quan trọng quyết định kết quả công việc mà chúng ta thực hiện. Những nghệ nhân khi thực hiện những tác phẩm của mình thì điều mà tất cả những nghệ nhân luôn có đấy chính là lòng yêu nghề và ý trí xây dựng những sản phẩm mỹ nghệ của làng nghề có thể đạt được kết quả tốt hơn hôm qua.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

One comment on “Những tác phẩm mộ đá đẹp của nghệ nhân trẻ

Chào, đây là một bình luận.
Để xóa một bình luận, chỉ cần đăng nhập và xem các bình luận của bài viết. Tại đó bạn sẽ có thể lựa chọn biên tập lại hoặc xóa bình luận.

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.