Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Có nên xây lăng mộ đá hợp theo phong thủy không


LĂNG MỘ ĐẸP BẰNG ĐÁ

Con người chúng ta luôn muốn vươn cao và vươn cao hơn nữa. Đồng nghĩa với việc đó là nhu cầu của mỗi người cũng ngày một nâng cao hơn. Hiện nay những vấn đề liên quan đến xây dựng lăng mộ bằng đá gia tiên lại càng được chú ý hơn, bởi theo quan niệm tâm linh, mộ có yên thì mới làm ăn nên được.

Phong thủy là một trong nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người làm ăn lớn. Họ đặc biệt chú ý đến những vấn đề liên quan đến tâm linh. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp với đầy đủ yếu tố tâm linh, phong thủy nhất.

LĂNG MỘ ĐẸP BẰNG ĐÁ

Những điều tối kị khi xây lăng mộ đá

Câu nói “ có thờ có thiêng có kiêng có lành” được ông cha truyền lại cho các thế hệ mai sau. Câu nói đó như nhắc nhở chúng ta việc thờ cũng vô cùng quan trọng cũng như có kiêng có kị mới được bình an, tránh được những điều không may có thể đến với mình.

Phong thủy không phải là một điều cầu mong hay xin là có thể có được nhưng mà phong thủy lại rất quan trọng trong vấn đề tâm linh. Khi chọn vị trí xây lăng mộ hay chọn hướng đặt lăng mộ vẫn luôn được tất cả mọi gia đình chọn lựa rất nhiều. Khi chọn hướng xây lăng mộ bằng đá bạn nên tránh những điều sau:

  • Không chọn hướng có gió tý phong thỏi đến cũng như tránh không chọn hướng có nhiều gió thôi đến cũng như tránh chỗ có ao phong ở phía sau.
  • Tránh nước cung xa hoặc nước đi thẳng đến, thẳng đi phía trước mộ.
  • Chọn kích thước không tốt.

Xây lăng mộ bằng đá đòi hỏi nhiều điều chính vì thế nếu như bạn không hiểu được cũng như không biết đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể giải đáp tất cả những thông tin bạn còn chưa biết.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.