Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Hương khói và lăng mộ bằng đá có liên quan gì đến nhau


MỘ BẰNG ĐÁ

Thờ cúng tổ tiên là một trong những phong tục tập quán của dân tộc Việt Nam chúng ta. Và những sản phẩm thờ cúng cũng được rất nhiều người quan tâm và đặc biệt chế tác. Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi đã và đang phát triển thêm nhiều sản phẩm tâm linh khác xung quánh sản phẩm lăng mộ bằng đá khối.

 

Thiên Phú phát triển các sản phẩm lăng mộ đá xoay quanh văn hóa dân tộc

 

Nước ta là một trong những quốc gia được đánh giá là có nền văn hóa đa dạng, tất cả những điều đó cũng xuất phát từ quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.

Chúng ta đã trải qua một thời kỳ với hơn 1000 năm đô hộ, chịu nhiều áp bức cũng như ảnh hưởng nhiều bởi nền văn hóa Trung Hóa. Nền văn hóa Trung Hoa xâm nhập và hòa trộn cùng với nền văn hóa Việt cổ tạo nên nét văn hóa như hiện tại của dân tộc ta. Kiến trúc đình chùa chính là một trong những ví dụ đển hình trong sự giao thao của hai nền văn hóa. Không chỉ có như thế những cách miêu tả cũng như thể hiên cũng được người dân mô phỏng lại. Từ đó cho đến nay chúng ta luôn thừa nhận điều ấy.

MỘ BẰNG ĐÁ

Cho đến nay mỗi chúng ta đều tôn trọng những điều đó, những phong tục tập quán ông cha đã để lại cho chúng ta. Tuy đã có những nét văn hóa đã bị mai một nhưng hiện nay những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú đang từng ngày từng chút một tìm kiếm thêm nhiều mẫu họa văn đặc trưng của dân tộc ta trong xuất những thời kỳ từ xây dựng cho đến phát triển nền văn hóa như hiện nay.

Với nhiều mẫu sản phẩm đặc sắc những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú của chúng tôi rất mong có thể đem những sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn trên cả nước cũng như giới thiệu đến tất cả mọi người những nét đẹp văn hóa từ kiến trúc cho đến nghệ thuật trạm khắc nổi bật của người dân Việt chúng ta.

Theo sát những nét văn hóa dân tộc chúng tôi đã sáng tạo ra không biết bao nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều nét văn hóa tâm linh người Việt chúng ta hiện nay. Mẫu mã thay đổi theo nhu cầu của khách hàng nhưng những nét hoa văn thì vẫn luôn được lựa chọn từ những nét văn hóa truyền thống của người Việt xưa. Nếu bạn yêu thích những mẫu lăng mộ của chúng tôi hãy ghé thăm cơ sơ hoặc website của chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu mới đang được ưa chuộng trong năm 2017 hiện nay.

 

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.