Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Khu lăng mộ bằng đá những sản phẩm cần có


LĂNG MỘ ĐẸP BẰNG ĐÁ

Xây dựng những phần mộ bằng đá trong gia tộc thành một khu hiện đnag là xu hướng năm 2017. Với chất liệu đá xanh nguyên khối mỗi một sản phẩm trong khu lăng mộ bằng đá trở nên đẹp hơn, vững chắc hơn so với bất kỳ chất liệu xây khác. Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú hôm nay xin giới thiệu đến khách hàng những khu lăng mộ bằng đá với những sản phẩm đặc trưng nhất.

NƠI LÀM LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ

Khu lăng mộ không chỉ đẹp về hình dàng mà còn đẹp về phong thủy

Bạn muốn xây dựng một khu lăng mộ đá đẹp, vừa hiện đại lại vẫn giữ được những nét văn hóa cổ truyền bạn nên tìm hiểu thêm về cách xây dựng cũng như cách bố trí từng sản phẩm trong một khu như thế nào cho đẹp.

Nếu như bạn chọn xây dựng lăng mộ bằng đá bạn nên chọn riêng cho mình một cơ sở uy tín cũng như có thương hiệu để được giúp đỡ cũng như có được thêm những lời khuyên đúng đắn.

Đá mỹ nghệ rất vinh hạnh nếu như bạn chọn chúng tôi là người bạn đồng hành cùng với bạn.

Đôi nét về cơ sở chúng tôi. Được sinh ra và lớn lên tại làng nghề có sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã sớm quyết định đi theo nghề truyền thống của ông cha và đến nay cũng đã được 22 năm.

Với 22 năm trong nghề chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả mọi người những hạng mục có trong một khu lăng mộ bằng đá khối tại cơ sở chúng tôi.

  1. Lăng thờ đá: Trong một khu lăng mộ thì lăng thờ là một sản phẩm không thể thiếu. Một sản phẩm chủ đạo trong khu lăng mộ với vị trí đặc biệt, nơi thờ cũng chính những mẫu lăng thờ luôn được trạm khắc tinh xảo với những nét hoa văn độc đáo.
  2. Mộ đá: là sản phẩm thứ hai cần có trong một khu lăng mộ. Những ngôi mộ được bố trí cũng như xây dựng theo nhu cầu của khách hàng. Có thể là những mẫu mộ tam sơn hoặc có thể bạn chọn kết hợp mộ tam sơn với những mẫu mộ khác như mộ có mái, mộ công giáo,…
  3. Lan can đá (hàng rào đá): cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong một khu mộ tổng hợp. Chúng không những chỉ là một hàng rào bao quanh, bảo vệ khu lăng mộ mà chúng còn mang đến những nét văn hóa, kết hợp cũng những mẫu lăng mộ một cách hoàn chỉnh nhất.
  4. Những sản phẩm đồ thờ đá khác như lư hương đá, cuốn thư đá, bát hương,… cũng là những sản phẩm có trong một khu lăng mộ.

Tùy thuộc vào mỗi một gia đình mà mẫu thiết kế này sẽ được thay đổi theo. Bạn muốn xây dựng một khu lăng mộ như thế nào?

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.