Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Kích thước xây mộ đá phải thật chuẩn khi thiết kế


Kích thước đo khuôn viên lăng mộ chính là cơ sở đầu tiên cũng chính là cơ sở duy nhất giúp những nghệ nhân đánh giá, hình dung và tiến hành thiết kế bản vẽ cho khách hàng. Chính vì kích thước xây mộ đá khối phải thật chuẩn nên bạn hãy thật quan tâm đến vấn đề này khi quyết định xây dựng phần mộ bằng đá nguyên khối nhé.

NƠI LÀM LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ

Tầm quan trọng của kích thước phần mộ khi lắp đặt mộ đá khối

Nhưng nghệ nhân phải thực hiện thật chính xác nhưng gì mà bản thiết kế đề ra, bản thiết kế lại được thiết lập nhờ kích thước phần mộ cần xây dựng. Vì vậy, nếu như bạn không biết cách đo chính xác cho việc xây dựng móng thì hãy nhờ chính những nghệ nhân sẽ thực hiện làm lăng mộ đá giúp bạn thực hiện điều đó.

Chỉ cần kích thước ban đầu sai sẽ dẫn đến tất cả những hệ quả không hề tốt kéo theo. Những hệ quả đó là gì bạn hãy cùng cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nha.

Thứ nhất, không đúng tiến độ làm ảnh hưởng đến tâm linh cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của những người trong gia đình bạn.

Thứ hai, sản phẩm hoàn thiện không thể lắp đặt được. Làm gia tăng kinh phí.

Tất cả những điều ấy đều có thể xảy ra nếu như kích thước ban đầu không chuẩn. Có hai trường hợp có thể xảy ra khi kích thước sai. Đó chính là, kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với phần mộ cần được xây dựng.

Với trường hợp kích thước lăng mộ đá lớn hơn với kích thước phần mộ được xây khả năng có thể khắc phục bằng cách xây dựng phần móng rộng hơn để những khối đá có thể toàn mộ trên đó. Với điều kiện khoảng không bên cạnh không có phần mộ khác cần được xây dựng.

Với trường hợp kích thước mộ đá nhỏ hơn so với kích thước phần mộ phía dưới. Trong trường hợp này không có cách nào khắc phục mà chỉ còn cách làm lại một phần mộ đá khác sau đó lắp đặt lại. Bởi khi kích thước đá nhỏ hơn so với kích thước phần mộ phia dưới, những khối đá sẽ đè lên phần mộ và điều này là điều cấm kỵ trong xây dựng lăng mộ tâm linh. Dù gia đình có yêu cầu lắp đặt những người nghệ nhân chúng tôi cũng không thể thực hiện.

Kích thước là một điều vô cùng quan trọng khi xây dựng bất kỳ một công trình nào đó. Chính vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đo một cách chuẩn xác nhất trước khi đưa cho những người giúp bạn thực hiện xây dựng công trình.

Truy cập http://langmodathienphu.net để được tư vấn

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.