Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lăng mộ bằng đá đẹp nổi tiếng làng nghề đá mỹ nghễ Ninh Vân


MẪU MỘ BẰNG ĐÁ

Không những là môt vùng núi, với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Mà 400 năm qua những nghệ nhân, trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Đã tìm ra cách sử dụng nguồn nguyên vật liệu đá tự nhiên, đó tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá khối tuyệt đẹp.

MẪU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ ĐẸP

Sản phẩ m làm nên thương hiệu lăng mộ đá Thiên Phú

Nằm trong khuôn viên làng nghề đá mỹ nghệ, cơ sở chế tác lăng mộ bằng đá là một trong những người, con góp sức mình làm nên thành công làng nghề đá như hiện nay. Với tinh thần nhiệt huyết những nghệ nhân trong cơ sở, đã quyết định chọn những mẫu  mộ bằng đá là sản phẩm sản xuất chúng của mình.

Thiên Phú không chọn những sản phẩm như tượng đá, con giống đá là sản phẩm chính mà lại chọn những mẫu lăng mộ đá. Bởi với chúng tôi lăng mộ đá là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa. Chúng không những làm nên giá trị làng nghề mà đây còn là một sản phẩm mang đến cho khách hàng cũng như tất cả mọi ngươi nét văn hóa dân tộc từ cổ điển cho đến hiện đại.

>> Xem những mẫu lăng mộ đá tại Thiên Phú

Nghệ nhân tài hao tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú nói riêng và làng nghề nói chung có thể tạo nên những sản phẩm thành, với nhiều nét đẹp từ những khối đá xanh khổng lồ, vô chi vô giác.

Biến những khối đá vô chi vô giác ấy thành những sản phẩm có hồn, truyển tải những ý nghĩa cao đẹp. Hãy truy cập vào phần tin tức tại trang website damynghetp.info để có thể tìm hiểu được nhiều thông tin mới liên quan đến sản phẩm lăng mộ bằng đá khối.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.