Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lăng mộ bằng đá – mẫu mộ bằng đá đẹp


MỘ BẰNG ĐÁ

Đá mỹ nghệ Thiên Phú – SỐ 1 về sản phẩm lăng mộ bằng đá khối.

Làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân, đã hình thành được 400 năm nhưng chúng đã làm lay động nhiều thương hiệu, cũng như nhiều ngàng xây dựng lăng bằng các chất liệu đá khác. Bằng những sáng tạo vượt bậc không ngừng và tiếp thu công nghệ khoa học.

Lăng mộ bằng đá nguyên khối đã nhanh chóng chiếm được thị phần với số lượng sản phẩm bán ra thị trường nội đại trong suốt 20 năm qua. Chất lượng của lăng mộ bằng đá hiện nay có thể sánh ngang với các công trình kiến trúc cổ, chất lượng lăng mộ Thiên Phú nếu xét về độ bền cũng như mẫu mã thì hiện nay những mẫu mộ đá là sản phẩm số 1 liên quan đến giá trị tâm linh.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú, với 20 năm xây dựng và phát triển “1997 – 20017” cơ sở chế tác đã mỹ nghệ. Đã xây dựng thành công nhiều khu lăng mộ bằng đá vói nhiều hạng mục công trình, được khách hàng cũng như được báo chí quan tâm.

 

Để có một cơ sở chế, tác như đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi hiện nay thì không thể không kể đến những người nghệ nhân, những người đầu tiên xây dựng nên, làng nghề chạm khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình.

Trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, những nghệ nhân phải nhất nhất tuân thủ theo các nguyên tắc chuẩn mực. Để có được một mẫu mộ bằng đá đẹp nhất cũng như hoàn thiện nhất. Để tạo nên những ngôi mộ có hồn, có những sắc thái riêng với những mẫu hoa văn hình: Long – Phương, Ly – Quy và cả những văn hóa khác. Tỷ mỉ trong từng đường nét cũng như trong từng một chi tiết lăng mộ.

Mẫu lăng mộ bằng đá hiện có của cơ sở chúng tôi.

Mẫu mộ bằng đá BM08 >>xem tất cả mẫu

MẪU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ

Mẫu mộ hai mái >> xem toàn bộ mẫu mộ hai mái

MỘ BẰNG ĐÁ

Lăng bằng mộ đá Thiên Phú giai đoạn từ 2017 – 2027

Dù đã có được vị thế nhất định trên thị trường, nhưng chúng tôi không muốn chỉ dừng lại tại đấy. Mà cơ sở của chúng tôi luôn coi trọng sự cẩn trọng, cũng như trau chuốt trong khâu sản xuất đối với bất kỳ một sản phẩm nào. Với mong muốn mang đến cho khách hàng, sự hài lòng. Cơ sở chúng tôi không ngừng tìm kiếm và học hỏi nhu cầu thị hiếu khách hàng, công nghệ chế tác để có thể cạnh tranh trên thị trường cùng với những nhà cung cấp khác.

Sản phẩm chính của cơ sở chúng tôi, hiện nay vẫn là những mẫu mộ bằng đá khối. mặt hàng này, được sử dụng trong việc sang cát hoặc cải tạo lại những ngôi  mộ bằng đá cũ và cần được sủa sang thay mới. Mọi sản phẩm đều được thực hiện, bởi những người nghệ nhân tài hoa trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Sản phẩm lăng mộ bằng đá, đồ thờ đá, lan can đá,… được chế tác từ những khối đá xanh nguyên khối xuất xứ từ Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… có khả năng trường tồn cùng với không gian và thời gian. Ngay cả dười những điều kiện thời tiết khắc nhiệt nhất.

Với tất cả các sản phẩm đá, chúng tôi luôn thực hiện chế tác trên quy trình công nghệ tiên tiến nhất. Trong lĩnh vực chế tạo vật liệu, cũng như sản xuất từng khâu kết hợp với đội ngũ nghệ nhân lành nghề.  Thiên Phú luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo tiến độ sản xuất thi công và lắp đặt, cho khách hàng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Một số hình ảnh sản xuất tại xưởng.

Trong giai đoạn phát triển 10 năm tiếp theo chúng tôi mạnh dạn đa dạng hóa sản phẩm của mình thêm phong phú về chủng loại, mẫu mã những vẫn đảm bảo gìn giữ được nét truyền thống ông cha cũng như giữ vững những nét văn hóa dân tộc, kết hợp hài hòa giữa văn háo cổ điển và văn hóa hiện đại. Chúng tôi luôn mong có thể cùng bạn xây dựng thành công các sản phẩm với mục đích đôi bên cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi.

Để phát triển cũng như thành công, tiến xa hơn nữa với những sản phẩm truyền thống chúng tôi luôn kiên quyết thực hiện theo những cam kết với bản thân.

Tẩm Nhìn Lăng mộ bằng đá Thiên Phú.

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu làng nghề truyền thống về sản phẩm tâm linh cho mọi gia đình, trở thành một đơn vị tiên phong trong phương pháp chế tác thủ công, sáng tạo sản phẩm cùng những chiến lược định hướng và phát triển bền vững. Mang đến cho khành những sản phẩm không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn còn là sự kết tinh tối đa giữa nghệ thuật – tâm linh hoàn hảo trong tường bộ phận. Cống hiến giá trị văn hóa quê hương dân tộc cho toàn xã hội, góp phần tạo nên một nền văn hóa dân tộc đa dạng và phong phú hơn với những kiến trúc tâm linh độc đáo, đưa niềm tự hào trạm khắc mỹ nghệ thủ công tiến xa hơn trên thị trường nội địa và sang cả thị trường quốc tế.

Sứ Mệnh:

Thiên Phú cam kết mang đến cho khách hàng, sản phẩm mộ bằng đá có chất lượng cao cấp. Bằng chính lòng nhiệt huyết, tình yêu và trách nhiệm của mình.

Trở thành đơn vị sản xuất, thi công tất cả công trình đá khối, hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Sản xuất- phân phối và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp mang tính sáng tạo.

Cung cấp những sản phẩm, không những có kỹ thuật mà những sản phẩm chúng tôi cung cấp chứa đựng những giá trị tâm linh cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trở thành nhà cộng tác tin cậy với mọi đối tượng khách hàng. Từ cá nhân cho đến tập thể với tinh thần hợp tác bền vững đôi bên cùng có lợi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lăng mộ bằng đá Thiên Phú mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng, chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Thiên Phú. Thiên Phú xem khách hàng, là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược sản phẩm

Thỏa mãn nhu cầu có trách nhiệm với khách hàng, bằng cách đa dạng hóa các sản phẩm lăng mộ bằng đá và dịch vụ. Cam kết chất lượng với giá cả cạnh tranh, luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh, và tuân theo phong tục tập quán, giá trị tâm linh.

Giá trị cốt lõi:

Lăng mộ đá Thiên Phú là thương hiệu uy tín – khẳng định vị thế của mình trên thị trường tâm linh.

Phát triển trên tinh thần tự giá lấy chữ “ TÂM” làm gốc.

Phát triển – Xây dựng nguồn nguyên liệu đa dạng và ổn định. Chủng loại và mẫu mã chất lượng cho quá trình sản xuất.

Xây dựng – Đào tạo nguồn nhân lực đa dạng, ưu đãi những nghệ nhân có tay nghề về chế tác mẫu mộ bằng đá có kinh nghiệm 20 năm trở lên.

Xây dựng đội ngũ thiết kế giỏi phục vụ nhu cầu khách hàng trong mọi lĩnh vực.

  1. Tại Sai Nói Thiên Phú Là Số 1 Về Lăng Mộ bằng Đá Khối

Thiên phú  tự tin rằng chúng tôi sản xuất ra nhiều mẫu lăng mộ bằng đá, đã để lại giấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

Thiên Phú trước đây, chỉ luôn tập trung vào một sản phẩm mẫu lăng mộ đá. Mọi sản phẩm đều được Thiên Phú sản xuất kỹ lưỡng, với chất liệu tuyển chọn cũng như chúng tôi đã nghiên cứu thật kỹ thị hiếu của khách hàng cũng như nhu cầu của mỗi người khách khi đến với chúng tôi. Từ đó mà chúng tôi đã tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất và hợp với thị hiếu khách hàng nhất. Thiên Phú chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn được nhu cầu về thiết kế, cũng như xây dựng phần mộ.

Thiên Phú tự tin rằng giá lăng mộ bằng đá của chúng tôi là tốt nhất.

Thiên Phú chúng tôi cam kết rằng, luôn sẽ bán giá thấp hơn giá niêm yết của cac sđại lý, từ 10 đến 20% cho bạn dù khoảng cách đại lý có thể xa hơn rất nhiều. Tại sao chúng tôi lại đưa ra mức giảm giá mộ bằng đá như thế? Tất cả đều vì người tiêu dùng! Chúng tôi mong muốn rằng mỗi gia, đình trên toàn quốc đều có thể xây dựng cho người thân đã mất của mình một ngôi mộ bằng đá khang trang, vững chắc với một mức giá trong tầm tay. Và vì chúng tôi là những người trực tiếp, tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá đó chính vì thế, chúng tôi có thể chủ động trong việc giảm giá.

Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn, có thể giảm thiếu số khách hàng, do không am hiểu về sản phẩm. Mà có thể mua phải những sản phẩm lăng mộ bằng không đạt chất lượng, với một mức giá cao hơn cả giá sản phẩm truyền thống.

Thực tế đáng buồn rằng hiện nay, các đại lý lăng mộ bằng đá đã bắt đầu mọc lên nhiều hơn ở tất cả mọi nơi. Và đã có rất nhiều khách hàng không hay biết những sản phẩm đó, có nguồn gốc từ đâu cũng như những sản phẩm ấy có đạt chất lượng cũng như tiêu chuẩn hay không? Mà vẫn mua phải do không hiểu biết. Lựa chọn một sản phẩm không rõ nguồn gốc liệu có tốt hay không? Để có câu trả lời hãy kiên hệ

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
Cơ sở: Lăng mộ đá THIÊN PHÚ
ĐC: Xuân phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghethienphu@gmail.com
ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442 Mr.Khải

 

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.