Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lăng mộ các triều đại xưa- cổ kính, huyền bí  


nhung mau mo da dep

Có thể thấy chất liệu đá được sử dụng làm biểu tượng cho thời kỳ hưng thịn của các quốc gia cổ, trong đó có Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, …. Tổ chức Văn hóa thế giới công nhận mẫu mộ bằng đá của triều đại Joseon ở Hàn Quốc là di sản văn hóa năm 2009.

 

Cảnh quan được xây theo thuật phong thủy, tạo không gian sang trọng, uy nghiêm. Những mẫu lăng mộ bằng đá đi kèm trong khu lăng mộ là đồ thờ đá, các sản phẩm được bố trí theo đúng vị trí theo phong thủy tạo ra một quầ thể thống nhấ. Đây lằ bằng chứng cho thấy Josoen là triều đại hưng thịnh nhất thời phong kiến.

 

Việc cải tạo, xây dựng lăng tẩm.

nhung mau mo da dep

Sau triều đại Josoen là vương quốc Shilla. Lăng mộ đá được thiêt kế và xây dựng mộ đá khối khác biệt. phải có một lỗ thông ra ngoài, móng được lót bằng gỗ. Trong khu lăng mộ phải đặt một chiếc bàn đá, có 4 con hổ đặt ở 4 hướng của trời đất. Khu lăng mộ gồm 40 lăng mộ tại 18 điểm. Trong khu lăng mộ gồm có 1 điện thờ, nhà cất giữ bia mộ, sân nền được trang trí bằng đá. Để xây dựng được một khu mộ đá xanh cần phải lưu ý đển rất nhiều yếu tố, đặc biệt là phải hợp phong thủy, đặt đúng hướng. Theo phong thủy thì một đại điểm được coi là tốt phải có núi phía sau bao bọc, phía trước là sông nước. Các đồ vật được trang trí trong khu mộ đá nguyên khối đều có giá trị lịch sử ý nghĩa, thể hiện được sự hưng thịnh của một triều đại xưa.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.