Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lăng mộ đá nguyên khối trọn vẹn một điểm 10


NOI LAM MO BANG DA

Là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ra những mẫu lăng mộ đẹp bằng đá mới, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi tự hào vì mẫu sản phẩm mới được nhiều người chọn lựa. Với một đội ngũ chế tác nhiều kinh nghiệm cùng với những nhà thiết kế không chỉ am hiểu về phong tục tập quán mà còn có một khả năng thiết kế vượt trội luôn mang đến những mẫu mộ đẹp mới phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Tất cả những mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối của chúng tôi luôn có những hình dáng, mẫu mã khác nhau, linh động cho khách hàng khi chọn lựa. Chúng tôi tự tin với mẫu mộ đá đẹp đạt điểm 10 cho chất lượng của mình.

Vẻ đẹp tâm linh trên mỗi mẫu lăng mộ bằng đá

Đến thăm vùng đất cố đô Hoa Lư bạn hãy bớt một chút thời gian ghé qua làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân và đến thăm cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Đây là một trong số những gia đình có truyền thống sản xuất lăng mộ đá ninh bình ông cha để lại. Khi đến thăm nơi đây bạn không chỉ được thấy sự đồ sộ của những ngôi mộ đá nguyên khối mà bạn còn được thấy những bức tượng đang từng chút từng chút một những nghệ nhân đang tạo hình. Từ những cho tiết nhỏ trên mộ đá cho đến những bức tượng đều được thực hiện một cách tiểu tiết, khiến chúng nhìn như tồn tại ngoài đời thật.

MẪU MỘ ĐẸP BẰNG ĐÁ

Đi từ đầu làng cho đến cuối làng, chạy xuốt theo chiều dài con đường đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy những sản phẩm mẫu lăng mộ đẹp này tại những cơ sở, gia đình sản xuất lâu năm. Đặc biệt khi bạn đến thăm cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú bạn còn có thể chứng kiến hoặc có thể thử sức mình với nghề chế tác đá nguyên khối do những nghệ nhân chỉ bảo.

Tất cả những mẫu lăng mộ đá đẹp đều được thực hiện một cách thật tinh xảo và sắc nét, tạo cho người nhìn một cảm giác đến khó tỏ và khó có thể hình dung được những nghệ nhân đã chế tác như thế nào để có thể tạo nên một kiểu dáng như thế.

LAM MO BANG DA HÀ NỘI

Tất cả những mẫu lăng mộ đá, những sản phẩm bằng đá đều mang những giá trị dân tộc, giá trị hào hùng của dân tộc, từng nét hoa văn cho đến những nét cổ kính đều được thực hiện một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu hoa văn được khắc trên những mẫu lăng mộ đá đẹp do nghệ nhân chế tác nha.

NOI LAM MO BANG DA
Mẫu mộ đá hai đao đẹp nhất năm 2017

>>Xem thêm 50+ mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp nhất năm 2017 bạn không nên bỏ lỡ.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.