Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lăng mộ đá Thiên Phú một sản phẩm đáng chọn


LANG MO BANG DA

Lăng mộ đá Thiên Phù là một sản phẩm tâm linh được sản xuất theo những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác đến nay cũng đã được hơn 400 năm và cơ sở chế tác Thiên Phú với hơn 20 năm kinh nghiệm cũng đang ngày đêm thực hiện tiếp con đường của ông cha đã đi.

Một sản phẩm tâm linh hoàn hảo

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được dùng trong việc cải tạo hoặc xây mới những phần mộ của ông cha, những người đã khuất núi. Những nghệ nhân với một đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên không biết bao nhiều tác phẩm, phục vụ nhu cầu trên toàn quốc. Với những nét văn hóa của dân tộc nhiều nghệ nhân đã cố gắng đưa chúng vào những tác phẩm của mình và mang đến với mọi người.

MẪU MỘ ĐẸP BẰNG ĐÁ

Xưa kia khi nghề chế tác đá mới thực hiện công việc chế tác họ chỉ có thể sản xuất ra một số mẫu sản phẩm đơn giản như cối đá, cột đá, máy xay đá, chậu cảnh,…những dụng cụ sinh hoạt hằng ngày nhưng hiện nay những sản phẩm cao cấp như lăng mộ bằng đá, lan can đá, cuốn thư đá, phù điêu đá, tượng đá, con giống đá,… mới là những sản phẩm chủ đạo của họ.

Tất cả những sản phẩm hiện nay không những tinh xảo mà còn điêu luyện hơn thể nữa chúng còn có nhiều họa tiểu hoa văn cho khách hàng chọn lựa. Bạn đã biết đến những sản phẩm lăng mộ bằng đá cao cấp tại làng nghề chưa? Bạn có nhu cầu đặt những sản phẩm mộ đá đẹp này không? Hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn còn đang thắc mặc những câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm đá nguyên khối.

LAM MO BANG DA HÀ NỘI

Với kinh nghiệm chế tác trên 20 năm cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi tự tin có thể giải đáp cũng như cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với khuôn viên gia đình muốn xây dựng.

>>Xem thêm những mẫu lăng mộ bằng đá khối đẹp tại Thiên Phú

Nghệ thuật cổ trong mỗi mẫu lăng mộ đá xanh

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, những nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú cũng như toàn thể nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã sáng tạo nên những mẫu mộ đá tâm linh từ đá rất đặc biệt.

Hình thành từ nhu cầu của bản thân nhưng cho đến nay để làng nghề được duy trị cũng như phát triển như hiện tại những người nghệ nhân, những cơ sở đã phải nỗ lực không ngừng đáp ứng như cầu của mỗi vị khách khi tìm đến cơ sở.

Sử dụng chất liệu đá xanh nguyên khối đạt tiêu chuẩn sản xuất những nghệ nhân đã tạo nên những khu lăng mộ đá không chỉ đẹp mà còn mang sự vĩnh cửa. Văn hóa tâm linh nên xuất phát từ chữ “TÂM”. Quan điểm sản xuất của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú.

 

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.