Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lăng mộ đá xuất hiện với lý do gì


LÀM MỘ BẰNG ĐÁ UY TÍN

Một khi bạn đặt một bước chân tới ngôi làng nghề truyền thống chế tác đá mỹ nghệ, có một điều mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bất ngờ ngay từ cổng làng cho đến cuối làng đâu đâu bạn cũng sẽ nhìn thấy những mẫu lăng mộ đá chế tác từ đá nguyên khối với đầy nét đẹp cùng kích thước, mẫu mã vô cùng nổi bật.

Những nghệ nhân tại đây, tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân họ luôn cố gắng mang đến cho tất cả mọi người một cảm giác khác biệt hoàn toàn giữa làng nghề đá với những làng nghề truyền thống khác. Từ những thiết kế do chính nghệ nhân trong mỗi cơ sở thực hiện và họ cũng là người thực hiện chế tác và lắp đặt cho khách hàng của mình.

Lăng mộ bằng đá Thiện Phú sản phẩm giá trị tâm linh

Mộ bằng đá là một sản phẩm do chính những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú sản xuất, những ngôi mộ với những nét đẹp và kiểu dáng khác nhau ấy chính là những công trình kiến trúc tại mỗi một thời kỳ của nước Việt chúng ta. Từ khi sơ khai cho đến khi độc lập. Từ những thông tin, hay dựa theo chính những câu chuyện mà chúng tôi được nghe, được biết chúng tôi đã nghĩ ra rằng những sản phẩm lăng mộ đá chính là những sản phẩm mà tất những nghệ nhân có thể tái hiện một cách đầy đủ và nhiều nhất.

LAM MO BANG DA HÀ NỘI

Những nghệ nhân tại mỗi thời điểm luôn muốn sử dụng nguồn nguyên liệu cũng như một nét đẹp khác nhau để tạo nên những sản phẩm mang giá trị khác nhau. Với điều ấy 400 năm qua đã có rất nhiều những nghệ nhân bắt tay vào công việc nghiên cứu, thiết kế và chế tác ra nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, và cứ như thế không biết bao nhiêu mẫu đã được thực hiện thành công.

Từ những bước đi đầu tiên trong nghệ thuật chế tác đồ đá của mình. Những người nghệ nhân đã có thể nói mình đã thành công trong công việc chế tạo nên những ngôi mộ vững chắc trong xã hội hiện đại, tuy có sự thay đổi khá nhiều nhưng nhìn kỹ những mẫu mộ đá ấy vẫn mang trong mình những nét đẹp truyền thống và văn hóa dân tộc.

Với thành quả đạt được ở bước đầu, những nghệ nhân vẫn tiếp tục bắt tay vào việc thiết kế và đưa thêm những mẫu hoa văn mang đậm màu sắc dân tộc vào chính những công trình, những ngôi mộ bằng đá thể hiện một các đầy đủ những nét đẹp văn hóa dân tộc của người Việt chúng ta trong lịch sử và cả tương lai.

>> Xem thêm những mẫu lăng mộ đá khối đẹp tại Thiện Phú

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.