Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lối kiến trúc lăng mộ đá mang nét giêng


Những công trình kiến trúc lăng tẩm ngày xưa của các vua chúa có lẽ không một ai trong chúng ta là không biết. Những công trình lăng mộ bằng đá của các vị vua đó được xây dựng với một kiến trúc mà có thể cho đến hiện nay vẫn còn một số những điều không thể lý giải được. Những kiến trúc đã đi vào lịch sử đấy chính là những nguồn cảm hứng bất tận xây dựng nên kiến trúc lăng mộ bằng đá khối hiện nay.

mẫu mộ đá đẹp lt06
MÃ SP: LT06

 kiến trúc lăng mộ bằng đá khối hiện nay

Để tìm hiểu về những mẫu mộ đá khối đã được đánh giấu, in sâu trong tiềm thức của rất nhiều người dân hiện nay. Với những mẫu mã lăng mộ khác biệt, độc đáo có đôi chút giống với những công trình cổ nhưng lại có những điểm mang những phong cách hiện đại mà chúng ta đôi khi cũng không thể lý giải được những nghệ nhân đã tạo ra chúng như thế nào?

Những nghệ nhân trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân, một ngôi làng có lịch sử chế tác đá mỹ nghệ truyền thống cho đến nay đã được 400 năm. Một ngôi làng với một lịch sử lâu đời cũng với những nghệ nhân tài giỏi đã tìm ra một phương pháp sử dụng những khối đá nguyên khối để xây dựng nên các công trình kiến trúc lăng mộ đá khối được nhiều người biết đến.

Những mẫu mộ đá được xây dựng dựa trên những kiến trúc lăng mộ đá cổ cùng với những mẫu hoa văn đặc sắc mang đậm dấu ấn dân tộc cùng những nét văn hoa đáng tự hào của người dân Việt Nam. Mang đến những dấn ấn sâu đạm trong mắt mỗi người đông thời truyền bá văn háo và giá trị nhân văn “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

>> Tìm hiểu những mẫu mộ bằng đá

Để có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm lăng mộ đá khối với những điểm khác biệt nổi bật hiện nay bạn có thể ghé thăm Website: damynghetp.info của chúng tôi để xem những công trình, những mẫu lăng mộ đá chúng tôi đã thực hiện, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số: 0979446600 để nhận tư vấn tất cả mọi thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm về những mẫu mộ đá khối mà bạn nhìn thấy. Chúc bạn có được một trải nghiệm lý thú cùng các nghệ nhân làng nghề cũng như những mẫu lăng mộ mà có thể từ trước đến nay bạn không hề biết chúng có thể thực hiện được trong xã hội hiện đại ngay nay.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.