Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lư hương đá và những ưu điểm nổi bật


Lư hương Thiên Phú được sản xuất từ đá xanh, đá trắng, vàng nguyên khối do những nghệ nhân tại làng nghề truyền thống rất khác biệt đối với sản phẩm như lư hương bằng đồng, hay bằng gỗ thông thường.

So sánh ưu điểm lư hương trên 3 chất liệu khác nhau

Hiện nay trên thị trường lư hương bằng đá nguyên khối được sản xuất chính trên ba chất liệu là gỗ, đồng và đá. Nhưng với mỗi một chất liệu sản phẩm lư hương đều có những đặt điểm khác nhau.

Lư hương bằng đá: đây là mẫu lư hương được những nghệ nhân làng nghề truyền thống sử dụng những khối đá để tạo hình sau đó là trạm khắc những mẫu hoa văn trên các chi tiết lư hương. Với máy móc và thiết bị tiên tiến những nghệ nhân không chỉ dễ dàng tạo nên những mẫu hoa văn trên đá mà còn thể hiện một cách sắc nét. Đá không hề chịu ảnh hưởng từ năng, mưa chính vì thế chúng có thể tồn tại hiên ngang ngay giữa trời và đất.

Lư hương bằng gỗ: đây là một mẫu lư hương được sản xuất trên chất liệu gỗ. Với chất liệu bằng gỗ những nghệ nhân cũng sẽ dễ dàng có thể trạm khắc những nét hoa văn trên ấy nhưng gỗ thường có giới hạn về kích thước cũng như với lư hương bằng gỗ bạn không thể đặt bên ngoài vì đặc tính đặc biệt của gỗ là không thể chịu được nắng quá lớn hay mưa. Với hai tác nhân này đều làm cho những sản phẩm lư hương bị hỏng theo thời gian.

Lư hương bằng đồng: đây là mẫu lư hương được sử dụng khuôn và những người nghệ nhân sử dụng đồng lỏng để tạo hình dáng cũng như hoa văn cho sản phẩm. Với việc tạo hoa văn từ khuôn sẽ có những hạn chế về họa tiết cũng như độ sắc nét của họa tiết cũng bị hạn chế. Không bị ngấm nước và có thể đặt ngoài trời.

Với những ưu và nhược điểm của 3 chất liệu trên bạn đã chọn được mẫu lư hương thích hợp cho mình chưa. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp từ những nghệ nhân có tay nghề.

Đối tác: http://luhuongda.net/https://damynghetp.info/lang-mo-da

 

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.