Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Lựa chọn những mẫu lăng mộ bằng đá hoàn chỉnh đẹp nhất


LAM MO BANG DA HÀ NỘI

Những mẫu sản phẩm mộ đá khối được khách hàng chọn lựa chính là sự thành công của những nghệ nhân làng nghề, đặc biệt lại được khách hàng đánh giá tốt, trao những niềm tin của mỗi người đặt trong những mẫu lăng mộ bằng đá. Một khu lăng mộ đá xanh được những nghệ nhân trong làng nghề cũng như khách hàng chọn lựa rất kỹ, ngay từ những khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng vẫn luôn được những nghệ nhân cũng như đến khâu cuối cùng thì được chính những khách hàng kiểm định.

Tiêu chuẩn đánh giá của một ngôi mộ đá đẹp

LÀM MỘ BẰNG ĐÁ TẠI NINH BÌNH

Để  có được những ngôi mộ đá nguyên khối việc đầu tiên những nghệ nhân cần có đấy là nguyên vật liệu, những khối đá xanh nguyên khối có đẹp có đảm bảo chất lượng thì mới có thể tạo nên những sản phẩm đẹp. Đá được chọn là đá xanh nguyên khối có nguồn gốc từ Ninh Bình hoặc Thanh Hóa.

Sau khi được khai thác những khối đá được kiểm định và chuyển về cơ sở chế tác. Sau đó những nghệ nhân tại cơ sở lại đánh giá chất lượng lăng mộ bằng đá một lần nữa trước khi tiến hành sản xuất.

Những ngôi mộ được sản xuất trên chất liệu đá đạt tiêu chuẩn, những mẫu hoa văn cũng như kích thước lăng mộ chuẩn theo phong thủy là những điều mà khách hàng luôn mong muốn cũng như những gì nghệ nhân cố gắng thực hiện.

MỘ BẰNG ĐÁ

Tiêu chuẩn đánh giá một ngôi mộ đẹp là chất lượng đá đạt tiêu chuẩn, không nứt, không rạng, mẫu lăng mộ đứng và mạch khít, hoa văn sắc nét.

>> Xem những mẫu lăng mộ bằng đá đạt tất cả các tiêu chuẩn trên tại Thiên Phú.

Cùng Thiên Phú tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

LÀM MỘ BẰNG ĐÁ UY TÍN

Một khu lăng mộ bằng đá được đánh giá là đẹp khi chúng đạt đầy đủ những yếu tố cần thiết trong một ngôi mộ. Cũng giống như tại mỗi một vùng miền của chúng ta đều có những phong tục tập quán khác nhau, điều đó tạo nên văn hóa cũng như tạo nên những điểm đặc biệt trong những ngôi mộ. Nếu bạn đang lo ngại không biết những ngôi mộ tại làng nghề có phù hợp với phong tục nơi bạn sinh sống cũng như chúng có phù hợp với kích thước và mẫu mã mà bạn muốn. Hãy đến ngay với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi để có thể tự mình cùng những nghệ nhân tạo nên những mẫu mộ bằng đá của riêng, theo cách riêng cùng với những mẫu hoa văn đặc biệt, kích thước và mẫu mã. Hãy cùng tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất trong năm 2017 này cùng với chúng tôi.

Quan tâm và cùng chúng tôi tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá khối với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

 

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.