Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Thiện Phú nhận thi công các mặt hàng tâm linh từ đá nguyên khối


NƠI LÀM LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ

Khi muốn lựa chọn một sản phẩm nào đó, điều đầu tiên mà hầu hết mọi người thường làm đó chình là tham khảo mẫu mã có trên thị trường và thứ hai là tìm những cơ sở, địa chỉ cung cấp uy tín, có thương hiệu. Lựa chọn lăng mộ cho ông bà tổ tiên cũng thế, đặc biệt đây lại là một trong những công việc hết sức quan trọng, chính vì thế chọn sản phẩm và cơ sở như thế nào chiếm một phần rất quan trọng.

MẪU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ ĐẸP

Sản phẩm là niềm tin khách hàng mang đến cho cơ sở

Được hình thành trong làng nghề có truyền thống chế tác đá mỹ nghệ với hơn 400 năm tồn tại, đã có rất, rất nhiều thế hệ đã đi qua và những thế hệ trẻ nối tiếp . Tìm đến thăm làng nghề chế tác đá Ninh Vân mọi người có thể nhận thấy đâu đâu tại nơi đây cũng là những sản phẩm truyền thống, được trạm khắc trên những khối đá xanh nguyên khối, rất lớn, có những khối cao gấp 3 lần một người có số đo trung bình tại nước ta.

Bằng chính đôi bàn tay tài hoa của mình cùng với sự cần cù và tỉ mỉ trong nét cắt tạo khối hay là trong từng đường nét hoa văn tất cả các nghệ nhân đã trạm khắc ra không biết bao nhiêu sản phẩm đá mỹ nghệ với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tiêu chuẩn để đánh giá, phân tích mỗi sản phẩm rất khắt khe cũng như gồm nhiều chỉ tiêu khác nhau.

Nguồn nguyên liệu dùng để chế tác chính là những khối đá nguyên khối được lấy tại các tỉnh thành như Thanh Hóa và Nghệ An. Với những khối đá dùng để chế tác – mộ đá nguyên khối có  nhiều ưu điểm vượt trội trong đó có đặc tính bền, độ vững chắc cao đồng thời màu sắc không chỉ đều mà còn đẹp.

Các khối đá được dùng trong chế tác cần được chọn rất kỹ lưỡng từ chính những người nghệ nhân có kinh nghiệm tại mỗi một cơ sở. Mỗi người nghệ nhân sẽ có những cách thể hiện tài năng cũng như kinh nghiệm của mình khác nhau. Khác ở công đoạn chế tác, từ tạo hình cho các khắc họa họa tiết hoa văn. Với mỗi một sản phẩm đều được thể hiện một cách trực tiếp trên các hoa văn, trên từng chi tiết của sản phẩm. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng những nghệ nhân không chỉ chuyên tâm chế tác mà còn tận dụng thời gian và kiến thức của mình để xây dựng lên thêm nhiều sản phẩm mới khác. Với mong muốn tạo dừng nên nhiều sản phẩm mang ý nghĩ văn hóa cũng như đối với khác hàng. Niềm tin của bạn chính là động lựa phát triển sản phẩm của chúng tôi.

Cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú nhận thi công tất cả mọi công trình liên quan đến đá. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979.44.66.00 để được hỗ trợ.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.