Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Tiêu chuấn sản phẩm tâm linh


MẪU MỘ BẰNG ĐÁ

Đến thăm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân một trong số những ngôi làng sản xuất các sản phẩm tâm linh. Đặc biệt hơn nữa đây lại là một ngôi làng sử dụng một chất liệu hoàn toàn khác biệt và mới lạ. Những khối đá xanh nguyên khối được những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện.

Các sản phẩm tâm linh từ đá xanh nguyên khối

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm tâm linh như lăng mộ bằng đá, lan can đá, đồ thờ đá, cột đá, chân tảng đá,… tất cả mọi sản phẩm thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối. Với chúng tôi các sản phẩm tâm linh là những sản phẩm không những chỉ đẹp về mẫu mã mà chúng còn mang giá trị tâm linh trong mỗi sản phẩm.

ĐỊA CHỈ BÁN MỘ ĐÁ ĐẸP

Những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện những mẫu lăng mộ bằng đá này với một chữ “ Tâm”. Khi lựa chọn một mẫu lăng mộ đá có lẽ tất cả chúng ta sẽ đều quan tâm đến những vấn đề như là mẫu mã, hoa văn và đặc biệt là kích thước của ngôi mộ ấy đã là chuẩn cũng như có hợp với khuôn viên nhà mình hay chưa.

Còn khi chọn một cơ sở chế tác thì bạn nên đê ý xem cơ sở đá có phải là một cơ sở trong làng nghề hay không cũng như cơ sở ấy có chính sách cũng như đội ngũ nghệ nhân làm có chuyên nghiệp hay không.

Tiêu chuẩn mộ xây bằng đá là phải đẹp, lắp lên không bị đổ, đạt tất cả các chỉ tiêu tâm linh lăng mộ bằng đá.

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.