Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Xây mộ có cần xem hướng theo tuổi và đúng mệnh hay không


LÀM MỘ BẰNG ĐÁ TẠI NINH BÌNH

Công việc xây mộ hay làm bất kỳ một công việc gì liên quan đến tâm linh chúng ta đều phải xem kỹ tất cả những vấn đề liên quan. Đặc biệt đối với việc xây dù là những mẫu lăng mộ đá việc xem hướng đặt mộ hãy xác định lập phương vị mồ mả phải dựa vào tuổi người chết cũng như mệnh của họ. Hôm nay chúng tôi xin cùng bạn tìm hiểu về cách xác định hướng đặt mộ theo phong thủy.

  1. Chọn hướng đặt mộ theo tuổi của người chết

    LÀM MỘ BẰNG ĐÁ TẠI NINH BÌNH

Nếu người đã mất có năm sinh vào các năm tuổi: Dần, Ngọ và Tuất thì hướng đặt mộ tốt là hướng Đông và hướng Tây. Nên tránh chọn hướng Bắc là hướng đặt lăng mộ đá vì đây là một hướng xấu.

Nếu người đã mất có năm sinh vào các tuổi: Thân, Tý và  Thìn thì hướng đặt mộ tốt là hướng Đông và Tây. Nên tránh chọn nơi làm lăng mộ đá chỉ vào hướng Nam vì theo sách phong thủy đây là một hướng sấu đối với những người thuộc tuổi này.

Nếu người đã mất có năm sinh vào các tuổi như: Tị, Dậu và Sửu thì hướng đặt mộ tốt là hướng Nam và Bắc. Nên tránh chọn nơi ở hướng Đông vì theo sách phong thủy đây là một hướng xấu đối với những người thuộc tuổi này.

Nếu người đã mất có năm sinh vào các tuổi: Hợi, Mão và Mùi thì hướng tốt là hướng Nam và Bắc. Nên tránh chọn đặt lăng mộ bằng đá hướng Nam vì theo sách phong thủy đây là một hướng sấu đối với những người thuộc tuổi này.

  1. Chọn hướng mộ theo cung mệnh người chết

Theo tâm linh âm hay dương đều giống hay nói theo một cách khác thì âm Trạch cũng giống như Dương Trạch đều cần xác định phương vị cũng như xác định hướng lăng mộ đá đẹp hợp theo mệnh cung của con người. Trong phần này chúng ta sẽ phân biệt hai trường hợp là Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.

Đầu tiên là những người Đông Tứ Mệnh thường sẽ hợp với hướng cũng như phương vị Đông Tứ Trạch là: Khảm tức chỉ hướng Bắc, thứ hai là Chấn tức chỉ hướng Đông, thứ 3 là Tốn tức chỉ hướng Đông Nam, thứ tư là Ly tức chỉ hướng Nam. chính và thế khi đặt  lăng mộ đá đẹp bạn nên đặc biệt chú ý đến hướng mộ.

MỘ BẰNG ĐÁ

Thứ hai là những người Tây Tứ Mệnh thì thường sẽ hợp với hướng cũng như phương vị Tây Tứ Trạch là: Càn tứ là hướng Tây Bắc, thứ hai là Đoài tức hướng Tây, thứ ba là Khôn tức chỉ hướng Tây Nam, thứ tư là Cấn tức chỉ Hướng Đông Bắc. Bạn nên chọn đặt mẫu lăng mộ đá và hướng này nếu thuộc cung trên.

Như vậy trước khi xây mộ chúng ta phải xác dịnh xem người đã mất ấy thuộc tuổi gì, mệnh gì và sau đó chúng ta mới chọn một khuôn viên hay vị trí có hướng phù hợp với người đã mất. Từ đó mới xây dựng lăng mộ đá đó với kích thước bao nhiêu kiểu dáng như thế nào?

Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT: 0979 44 66 00 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Thấy bái viết hay xin hãy like

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.